แท้100ไม่ผสม ซูคราโลส สารให้ความหวาน แทนน้ำตาล ไม่ขม หวานกว่า 600 เท่า 0พลังงาน 0คาร์โบไฮเดรต ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย เบาหวาน คีโตทานได้

อัพเดทล่าสุด 26 ม.ค. 2565 20:24:33 น. เข้าชม 105 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

รายละเอียดประกาศ

แท้100%ไม่ผสม ซูคราโลส สารให้ความหวาน แทนน้ำตาล ไม่ขม หวานกว่า 600 เท่า 0พลังงาน 0คาร์โบไฮเดรต ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย เบาหวาน&คีโตทานได้ ทนร้อนและเย็น ไม่เสื่อมสภาพ ใช้ปรุงอาหารและขนมได้ทุกชนิด ราคาถูกที่สุด น้ำตาลเทียมที่ดีกว่าน้ำตาลแท้

ราคาโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ‼ สินค้าพร้อมส่ง ส่งด่วนจากไทย

 ซูคราโลส (Sucralose)

น้ำตาลเทียม ผลิตจากการใช้น้ำตาลซูโครสเป็นสารตั้งต้น มีสูตรโครงสร้างคล้ายกับน้ำตาล มีลักษณะเป็นผลึกแข็งสีขาวร่วน ละลายน้ำได้ดี เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ได้รับอนุญาตจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา(FDA)ให้ใช้เป็นสารให้ความหวานทั่วไปได้ (general-purpose sweetener) ซึ่งมีความหวานมากกว่าน้ำตาลทรายขาว \\\\\\\"600 เท่า\\\\\\\" ดังนั้น ถ้าชงกาแฟ 1 ถ้วยถ้าใช้น้ำตาลทรายขาว 2 ช้อนชา ก็จะให้ความหวานเท่ากับซูคราโลส 0.00333 ช้อนชา (หรือน้ำตาลทรายขาวเพียง 5 เม็ดเท่านั้น)

 ซูคราโรส มีข้อดีคือ รสชาติดี คล้ายน้ำตาล ไม่มีรสขม ใช้ได้หลากหลาย ทนความร้อนในการหุงต้มและอบ ชงเติมกับเครื่องดื่มร้อนๆได้ ไม่เสื่อมสภาพ มักได้รับความนิยมในการนำไปใช้ในการทำเบเกอรี่ และประกอบอาหารต่างๆ

ซูคาโลสเป็นสารที่ไม่มีพลังงาน 0 Calorie แถมยังไม่มีผลต่อระดับของอินซูลินและระดับน้ำตาล และไม่ทำให้ฟันผุ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน หรือ คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ปริมาณของซูคราโลส

ข้อมูลวิจัยสรุปได้ว่า ทานซูคราโลสแล้วยังไม่พบผลข้างเคียงใด ๆ ไม่ก่อให้เกิดพิษแบบสะสม ไม่ทำให้เกิดผลกระทบต่อส่วนของยีน ไม่ได้เป็นสารที่สามารถก่อมะเร็ง ไม่มีผลต่อระดับของอินซูลินในร่างกายและที่สำคัญยังไม่มีผลต่อตัวทารกหากคุณแม่จะทานเข้าไป เพราะ สารนี้ไม่สามารถผ่านเข้าไปในบริเวณน้ำนม

องค์การอนามัยโลก (WHO) และองค์การอาหารและเกษตรกรรมแห่งสหประชาชาติ (FAO) ได้ให้การยอมรับความปลอดภัยของซูคราโลสตั้งแต่ปี พ.ศ.2533 ทำให้ประเทศต่างๆ มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เช่น แคนาดา อเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป ได้ให้การยอมรับการใช้สารนี้ในอาหาร และถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ทั่วโลกกว่า 4,000 ชนิด

--------- ข้อดี --------

1. หวานมากกว่าน้ำตาล 600 เท่า จึงใช้ในปริมาณน้อยกว่าน้ำตาลมาก

2. รสชาติหวาน อร่อย ไมีมีรสขมติดลิ้น ต่างจากสารให้ความหวานชนิดอื่นๆ

3. ไม่ให้พลังงาน 0 Calorie เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

4. ไม่มีแป้ง 0 คาร์โบไฮเดรต (Carbohydrate) เหมาะกับนักเพาะกาย หรือผู้ต้องการตัดแป้ง

5. ไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดหรือระดับอินซูลิน เหมาะสำหรับผู้เป็นโรคเบาหวาน

6. ไม่ทำให้ฟันผุเหมือนรับประทานน้ำตาล

7. ละลายในน้ำได้ดี ทั้งในน้ำร้อนและน้ำเย็น โดยไม่เป็นตะกอน

8. ทนความร้อนสูงและทนความเย็นจัดได้ สามารถใช้ปรุงอาหารหรือขนมได้ทุกชนิด โดยใช้ความร้อนสูงได้ โดยไม่ขม ไม่เสื่อมสภาพ ไม่สูญเสียความหวาน

9. เก็บรักษาได้นาน เช่นเดียวกับน้ำตาล

10. เป็นสารที่ผลิตจากธรรมชาติ ไม่มีผลต่อระบบนิเวศน์ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

11. ปลอดภัย ไม่ก่อมะเร็ง ไม่มีข้อห้ามสำหรับผู้ป่วยใดๆ ต่างจากสารให้ความหวานชนิดอื่นๆ

 ----- ข้อมูลสินค้า -----

ชื่อทั่วไป : Sucralose ซูคราโลส

CAS Number : 56038-13-2

E Number : E955

สถานะ : ผงละเอียดสีขาว (White powder)

ระดับความหวาน : 600 เท่าของน้ำตาล

ประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้