Pastel Clever Mask Clip คลิปหอมติดแมส

อัพเดทล่าสุด 24 พ.ย. 2564 15:17:12 น. เข้าชม 99 ครั้ง

ราคา 59 บาท

รายละเอียดประกาศ

59.-


Pastel Clever Mask Clip ช่วยให้หน้ากากของคุณหอมสดชื่น สม่ำเสมอทั้งวัน แบบไม่ฉุน ไม่แสบจมูก ไม่เวียนหัว ด้วยกลิ่นหอมแบบพาสเทล 5 สไตล์ ที่จะช่วยให้คุณทั้งผ่อนคลายและมีชีวิตชีวา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวก แค่คุณคลิป... ก็สดชื่นปั๊บมีทั้งหมด 5 กลิ่นนะคะ


++ กลิ่น Winter Frost : สัมผัสกลิ่นอายของเมืองหนาว ด้วยความหอมเย็น สบายจมูก กระตุ้นความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าแม้อยู่ท่ามกลางอากาศร้อนของเมืองไทย++ กลิ่น Midnight in Fall : ช่วยคุณละทิ้งจากความวุ่นวายระหว่างวัน ไปกับบรรยากาศของความสงบเสมือนยามค่ำคืน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง มีสมาธิ++ กลิ่น After the Rain :ให้คุณรู้สึกสงบ สดชื่น ผ่อนคลาย ไปกับกลิ่นหอมเย็น ชุ่มชื่น เหมือนคุณได้อยู่ในบรรยากาศท่ามกลางแมกไม้เขียวชะอุ่มหลังหยาดฝนโปรายปรายเพิ่งขาดสายไป++ กลิ่น Summer Morning : ปรับอารมณ์ของคุณให้กระฉับกระเฉง สดใสดั่งแสงแรกในยามเช้า ด้วยกลิ่นหอมสะอาด เบาสบาย ให้ความรู้สึกสดชื่น สดใสเหมือนเริ่มวันใหม่ได้ตลอดทั้งวัน++ กลิ่น Blooming in Spring : ปลุกความมีชีวิตชีวาไปกับกลิ่นเย็นชื่นใจ แฝงความหอมอ่อนๆของดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดใส ร่าเริง เหมือนอยู่ท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์ที่กำลังผลิบาน


PASTEL CLEVER MASK CLIP ???? #SpecialCOOL  คลิปหอมติดแมสก์ 3 กลิ่น...ใหม่❗️ หอม เย็น สดชื่น กว่าเดิม!!!
     แม้อยู่ในอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยก็ไม่หวั่น Pastel Creative ขอพาทุกคนสัมผัสความเย็นด้วย Pastel Clever Mask Clip #SpecialCOOL ซีรีส์❄️ ใหม่ล่าสุด ที่ให้ความหอมเย็นกว่าเดิมด้วย Cool Menthol หอมผ่อนคลายไปกับ Essential Oil น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติมากกว่า 80% ☺️ ให้คุณได้เลือกสัมผัสความหอมเย็นใน 3 รูปแบบ                                             .     ???? FOREVER ARCTIC ????     สัมผัสกลิ่นอายความเย็นของภูเขาน้ำแข็ง และตื่นตัวไปกับความเย็นสุดขั้ว ช่วยกระตุ้นความสดชื่น ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากใบและยอดดอกของโรสแมรี่ (Rosemary Oil) และกลิ่นสดชื่นของมิ้นท์ โดยความหอมเย็นนี้จะช่วยคลายความอึดอัดจากการสวมใส่แมสก์ตลอดทั้งวัน                                             .     ???? A WALK IN THE WOODS ????     สุนทรีย์ไปกับความหอม เย็น สบาย ของหมอกในยามเช้า ที่โอบล้อมไปด้วยความสดชื่นของป่าไม้ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ด้วยสารสกัดจากมอสส์ (Irish Moss Oil) ที่ให้กลิ่นหอมของเปลือกไม้  ช่วยให้รู้สึกถึงพลังจากธรรมชาติ สดชื่น และมีสมาธิช่วยคลาย ความอ่อนล้าในระหว่างวัน                                            .     ???? UNDER THE WAVES ????     สดชื่นเร้าใจ เหมือนอยู่ท่ามกลางเกลียวคลื่นในท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ให้ความรู้สึกเย็น สบาย และผ่อนคลาย ไร้ความอึดอัด จากน้ำมันหอมระเหยจากต้นไพน์ (Pine Needle Oil) ที่ช่วยให้หายใจได้ปลอดโปร่งยิ่งขึ้น                                            .     เปลี่ยน Now Normal เป็น Never Normal ???? ให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษด้วย Pastel Clever Mask Clip : #SpecialCOOL ซีรี่ส์! ❄️ เย็น...สดชื่น…หอมผ่อนคลาย...มากกว่าที่เคย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกเหมือนเดิม!!!                                             .Pastel Clever Mask Clip 1 ซองมี 2 คลิป ราคา 50.-
    1 คลิป หอมนาน 3-5 วัน (ใช้แล้วควรเก็บไว้ในซอง) หากต้องการทำความสะอาด ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงใช้กระดาษชุบน้ำเช็ดส่วนพลาสติกคลิปExp. 24/05/2022


สนใจ สอบถามเพิ่มเติม ทักมาเลยจ้าLINE ID : LV.MagicsLINE@ : @drd2996uTel. 094 793 9793

ประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้